Giảng dạy Tài liệu học tập

HƯỚNG DẪN VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

HƯỚNG DẪN VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

Thực tập là cơ hội tốt để sinh viên học hỏi và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Khi kết thúc kỳ thực tập, viết báo cáo thực tập tốt nghiệp là một phần không thể thiếu, nhưng không phải ai cũng biết cách hoàn thành báo cáo đúng chuẩn.

Đây là các file Hướng dẫn viết Thực tập Tốt nghiệp của Khoa Marketing – Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Sinh viên đọc kỹ hướng dẫn và thực hiện đúng yêu cầu của Khoa.

VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP

 

Mục đích của hoạt động thực tập tốt nghiệp

Thực tập tốt nghiệp có nội dung chuyên ngành quan trọng được thiết kế trong khung chương trình đào tạo đại học. Mục tiêu của chương trình là khuyến khích các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế. Sau khi hoàn tất đủ lượng kiến thức đạt yêu cầu. Ngoài ra, sinh viên còn được:
– Tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại các đơn vị. Qua đó so sánh, đánh giá giữa lý thuyết và thực tiễn với kiến thức chuyên sâu được học.
– Mở rộng tư duy kết nối thực tế với các nội dung đã học ở chuyên ngành. Từ đó, sinh viên học hỏi, làm việc và làm quen với chuyên môn được đào tạo. Đồng thời để sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được ngay tại các doanh nghiệp.
– Yêu cầu hoàn thành báo cáo thực tập nghiên cứu. Sau đó trình bày kết quả bằng một báo cáo thực tập tốt nghiệp và vấn đáp trước hội đồng.
– Tự định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên phát huy tối đa khả năng trí tuệ của mình, vận dụng linh hoạt lý luận vào thực tiễn để có được một cái nhìn mới hơn về nghề nghiệp của mình.

 

Sinh viên Download file hướng dẫn viết báo cáo thực tập tốt nghiệp đầy đủ

Tại đây

 

Sinh viên Download file mẫu Trang bìa báo cáo thực tập tốt nghiệp

Tại đây

 

 

Sinh viên Download file mẫu nhận xét của giảng viên hướng dẫn

Tại đây

 

Sinh viên Download file mẫu nhận xét của đơn vị thực tập

Tại đây

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *